Văn phòng ghi danh và đào tạo sát hạch lái xe Bình Dương

Vì sao bạn nên chọn học bằng lái xe ô tô b2 Bình Dương của chúng tôi?, Vậy học bằng lái xe ô tô Bình Dương tôi sẽ đăng ký như thế nào ?

VĂN PHÒNG GHI DANH VÀ ĐÀO TẠO SÁT HẠCH LÁI XE BÌNH DƯƠNG

ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ BÌNH DƯƠNG

ĐÔI NÉT VỀ TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE Ô TÔ BÌNH DƯƠNG

- Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô Bình Dương được thành lập vào ngày 12/11/2007 được cấp giấy phép đào tạo Số 52/TCĐBVN-QLPT&NL do Tổng Cục Đường Bộ cấp. Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe các khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D và nâng hạng giấy phép lái xe các loại.

Buổi đầu thành lập với rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng với lòng yêu nghề, tinh thần quyết tâm nổ lực của ban lãnh đạo và tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên của trung tâm đã giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, thử thách trở thành một thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

Sau nhiều năm hoạt động, Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Bình Dương đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, nghiệp vụ sư phạm của giáo viên, đầu tư xe đời mới và cải tiến quy trình đào tạo để việc học, thi trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để quý học viên có tay nghề giỏi, hiểu biết thấu đáo về luật giao thông đường bộ và có nền tảng đạo đức lái xe tốt.

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô Bình Dương dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng nghìn học viên tại địa bàn
Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô Bình Dương dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng nghìn học viên mỗi năm

NỘI DUNG ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ BÌNH DƯƠNG

  • Khoá học lái xe ô tô hạng B2: bằng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe tải dưới 3,5 tấn. Bằng lái xe ô tô hạng B2 tương đương B1 nhưng khác B1 ở chỗ B2 có thể dùng vào mục đích thương mại như lái xe taxi, làm tài xe riêng… Phù hợp với những học viên muốn học để tự lái xe ô tô riêng hoặc tìm công việc liên quan tới lái xe ô tô.
  • Khoá học lái xe ô tô hạng C: bằng C theo quy định được phép điều khiển các phương tiện mà B2 được phép, ngoài ra bằng C còn được phép điều khiển xe ô tô tải.
  • Ngoài ta, trung tâm còn mở các khoá học lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao, dạy lái xe cho học viên chưa biết gì về điều khiển xe cho đến những học viên đã biết lái xe nhưng chưa có bằng, hoặc đã có bằng nhưng cần luyện thêm tay lái.


Uy tín - chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

✅ Với phương châm hoạt động SỰ HÀI LÒNG CỦA HỌC VIÊN LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI “, Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô Bình Dương ra đời nhằm đem lại một dịch vụ đào tạo lái xe chất lương cao với mức học phí hợp lý nhất. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trung tâm được nhiều học viên ở mọi cấp độ, từ căn bản đến nâng câu có nhu cầu học lái xe ô tô tại Bình Dương tin cậy.

✅ Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Bình Dương hiện có văn phòng ghi danh và đào tạo lý thuyết tại Thủ Dầu Một, các văn phòng hiện đang mới mở bao gồm Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An rất thuận tiện cho các học viên sống tại khu vực Bình Dương.

✅ Xe học lái thực hành đều là xe đời mới, được thiết kế đặc biệt với thắng phụ để giúp học viên tập lái an toàn, giáo viên hướng dẫn dễ dàng can thiệp mỗi khi học viên thao tác sai hoặc lại tay lái. Ngoài ra đến với Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô Bình Dương, học viên còn được đưa đón học thực hành tại các điểm trên khắp Bình Dương.

✅ Trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực để giúp học viên có được kết quả thi sát hạch tốt nhất và lái xe an toàn nhất. Với phương thức hoạt động giảng dạy đặt học viên lên trên hết, Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ô Tô Bình Dương không ngừng cải tiến chất luợng dịch vụ nhằm mục đích đem lại sự hài lòng cao nhất, kết quả tốt nhất cho học viên.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Đào Tạo Lái Xe Bình Dương luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên

 Sứ Mệnh

- Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Bình Dương trên con đường thực hiện mục tiêu trở thành đối tác đào tạo lái xe, cung cấp dịch vụ sát hạch lái xe tốt nhất, đáng tin cậy nhất của học viên và các trung tâm đào tạo trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Nhờ vào khả năng đào tạo cấp giấy phép lái xe đa dạng các hạng xe, học phí cạnh tranh và dựa trên cơ sở luôn coi học viên là trọng tâm để phát triển.

Tạo dựng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh với cơ hội phát triển cao thể hiện được năng lực riêng, đóng góp vào sự phát triển chung.

Góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho người dân khi tham gia giao thông.

 Tầm Nhìn

Trở thành Trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô hàng đầu tại Bình Dương, phục vụ học viên trên địa bàn và khu vực các tỉnh lân cận.

 Giá Trị Cốt Lõi

Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu, tận tâm phục vụ. Luôn nỗ lực mang đến những khoá học với chương trình giảng dạy, dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên.

Cải tiến và đổi mới thường xuyên, bám sát những nội dung trọng tâm mà Bộ đưa ra trong các kỳ thi sát hạch. Không ngừng học hỏi và cải thiện mỗi ngày.

Nói đi đôi với hành động, trung tâm cam kết thực hiện 100%, đảm bảo rằng công việc đã được cam kết phải được hoàn thành.

Chia sẽ: